Thiết bị gia dụng, nhà bếp chất lượng - Shimesi

  • 0921.189.888 ( Kinh doanh - Xử lý đơn hàng )
  • 0866.834.588 ( Hỗ trợ đại lý )
  • 0866.834.588 (Kinh doanh dự án - Đại lý)

Hướng bếp tuổi Quý Dậu mang lại nhiều may mắn cho gia chủ

 hoangduongxnk.vn  -   11/03/2022

Theo quan niệm ngày xưa của ông cha ta, hướng nhà và hướng bếp là hai yếu tố quan trọng ảnh hưởng rất nhiều tới sự thành bạo của gia chủ. Bởi vậy ngoài việc chọn hướng nhà thì hướng bếp cúng luôn là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của mỗi gia đình. Bài viết dưới đây SHIMESI sẽ chỉ ra cho bạn thấy các hướng bếp tuổi Quý Dậu mang lại nhiều thịnh vượng, tài lộc và may mắn tới cho gia đình.

Tổng quan về tuổi Quý Dậu

huong-bep-tuoi-quy-dau Quý dậu là người được sinh vào những năm 1933, 1993, 2053 mệnh Đoài (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh, ngũ hành Kiếm phong kim hay còn được hiểu là Vàng đầu mũi kiếm. Đây được coi là con giáp có khả năng thích nghi cao, có trực giác tốt do đó họ rất cẩn thận trong các cử chỉ hành động và giao tiếp hằng ngày.  Người tuổi Quý Dậu có khả năng làm lãnh đạo vì họ biết lắng nghe, cân nhắc quan điểm của người khác chứ không khăng khăng hành động theo ý kiến cá nhân, do đó mà được cấp dưới tôn trọng, ngưỡng mộ. Với bản tính thông minh và thực tế giúp họ biết cách vận dụng sức mạnh của tập thể để mang lại thành công cho bản thân mình.

Các hướng phong thủy liên quan tới gia chủ tuổi Quý Dậu

huong-bep-tuoi-quy-dau2 Việc chọn hướng bếp quan trọng như chọn hướng nhà vậy, nếu chọn đúng hướng hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ phất lên trông thấy, vận khí hanh thông tài lộc vào nhà.

Những hướng bếp tuổi Quý Dậu mang lại đại cát  

Những hướng bếp tuổi Quý Tỵ nên chọn: Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc(Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam (Thiên Y). Đây là những hướng thu hút tài lộc, danh tiếng cho gia chủ. Giúp gia chủ thăng quan tiến chức, phát tài, ra ngoài được quý nhân che chở, gặp nhiều may mắn.Trong gia đình gia đạo yên ấm, không có xích mích, củng cố sức mạnh tinh thần, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Những hướng bếp tuổi Quý Dậu mang lại đại hung

Người Quý Dậu không nên chọn những hướng gây ảnh hưởng xấu như: Đông (Tuyệt Mệnh); Nam (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Lục Sát); Bắc (Hoạ Hại) đây là những hướng có vận khí xấu khiến gia chủ tiêu tốn nhiều tiền của, tiêu hao năng lượng nhưng không có kết quả. Gặp nhiều thị phi, thất bại triền miên, quan hệ tình cảm xáo trộn, gia đình xích mích. Ngoài ra còn gây suy yếu tới sức khỏe của những người trong gia đình.

Lưu ý khi chọn hướng bếp tuổi Quý Dậu

huong-bep-tuoi-quy-dau1 Gian bếp mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc là gian bếp phải thỏa mãn đồng thời 2 yêu cầu đó là hướng phù hợp với phong thủy của gia chủ và phải có được không gian thoáng mát, tạo cảm giác trong lành bình yên. Ánh sáng cho bếp cần được cung cấp từ bên ngoài vào và không nên sử dụng những ánh sáng mờ ảo bởi nó sẽ khiến các thành viên cảm thấy khó chịu và tạo ra nhiều khó khăn trong việc sinh hoạt và nấu nướng trong gian bếp của bạn. Tuy nhiên nếu bất đắc dĩ phải cần tới ánh sáng của đèn thì nên sử dụng các loại đèn chùm hoặc đèn tuýp. Do nó phát ra ánh sáng nhẹ dịu không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và còn tạo được không gian yên ấm cho từng bữa cơm của gia đình. Cửa bếp nấu không nên nằm thẳng đối diện với cửa chính hoặc cửa phòng ngủ bởi dễ khiến tài sản của gia chủ dễ bị tiêu tán. Chậu vệ sinh và khu phụ được coi như là nơi xả trôi nước tức xả trôi những điều không may mắn. Nên những vật dụng này cần đặt ở những hướng xấu như Bắc (Đại Họa); Đông (Tuyệt Mệnh).... Ngoài ra bếp không nên đặt ở đối diện nhà vệ sinh bởi đây là nơi chứa rất nhiều vi trùng và các luồng khí có hại cho sức khỏe dễ làm cho gia đình gặp các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin SHIMESI cung cấp trên về hướng bếp tuổi Quý Mùi sẽ giúp bạn thiết kế thành công gian bếp phù hợp với bản mệnh của mình và mang về được nhiều tài lộc và may mắn.