Thiết bị gia dụng, nhà bếp chất lượng - Shimesi

  • 0921.189.888 ( Kinh doanh - Xử lý đơn hàng )
  • 0866.834.588 ( Hỗ trợ đại lý )
  • 0866.834.588 (Kinh doanh dự án - Đại lý)

Tình trạng máy hút mùi gia đình không loại bỏ được mùi hôi

 hoangduongxnk.vn  -   19/11/2021

Máy hút mùi gia đình giờ đây được cho là sản phẩm cơ bản cần có trong các hộ gia đình bởi khả năng mang lại không gian sống thoáng đãng và sạch sẽ. Tuy nhiên, chắc hẳn sẽ có người gặp trường hợp khi đã lắp đặt, sử dụng thiết bị nhưng không gian xung quanh vẫn bị luẩn quẩn bởi những mùi thức ăn, … Lý do vì sao lại vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Giới thiệu máy hút mùi

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng thiết bị vô cùng cao. Để đáp ứng cho nhu cầu người dùng cũng như phát triển thêm về sản phẩm máy hút mùi. Các nhà sản xuất đã thiết kế ra nhiều loại thiết bị khác nhau như: máy hút mùi kính cong, máy hút mùi truyền thống, máy hút mùi đảo,… Trong số đó, có thể chia các nhóm máy hút mùi gia đình ra thành hai nhóm chính dựa vào ống thoát khí. Đó là: - Máy hút mùi có ống thoát khí: Hút khói từ bếp nấu, qua lưới lọc và thải mùi, khói thức ăn ra ngoài theo đường ống hút mùi. Loại bếp này mang lại hiệu quả cao, tuy nhiên cần lắp đặt tại những nơi có khe thoát ra ngoài nhà. - Máy hút mùi không có ống thoát khí: Như tên của nó, những dòng máy hút mùi này sẽ không có ống thoát khí mà thay vào đó là phần lọc khói được trang bị ngay bên trong thiết bị. Khi hút những mùi, khói trong quá trình nấu ăn, thiết bị sẽ trực tiếp lọc, làm sạch và trả lại không khí sạch và an toàn cho người dùng.

Nguyên nhân máy hút mùi không loại bỏ được mùi hôi

Nhiều trường hợp người sử dụng đã phàn nàn về thiết bị này bởi có một số thiết bị máy hút mùi gia đình khi đã được khởi động và sử dụng với mức hút cao nhất. Nhưng khả năng làm sạch không gian lại không hiệu quả. Đó có thể bởi những nguyên nhân sau:
  1. Khoảng cách bếp và máy hút mùi

Thông thường, các chuyên gia về thiết bị gia dụng sẽ khuyến cáo người dùng nên lắp đặt máy hút mùi cách xa bếp khoảng 70-80cm. Để thiết bị có thể hoạt động và làm việc một cách tốt nhất. Nếu máy được lắp đặt quá gần với bếp, thì không chỉ gây khó khăn cho việc nấu nướng của người dùng. Mà còn giảm hiệu quả hút mùi của thiết bị.
  1. Công suất thiết bị quá nhỏ

Công suất là điều mà mọi người nên lưu ý làm một tiêu chí để lựa chọn và sử dụng thiết bị. Bởi nếu không gian bếp quá lớn mà công suất máy hút mùi bếp gia đình quá nhỏ. Thiết bị sẽ không thể đủ khả năng làm sạch không khí cho không gian. Chính vì vậy, khi lựa chọn, người dùng cần tìm những sản phẩm có tối thiểu 2 tốc độ, công suất phù hợp cho không gian sử dụng.
  1. Không vệ sinh thiết bị thường xuyên

  Với thói quen nấu nướng phổ biến là sử dụng dầu mỡ. Vì vậy, trong quá trình nấu nướng, sẽ không tránh khỏi tình trạng mỡ bắn lên thiết bị. Lâu ngày, nếu thiết bị không được làm sạch, vệ sinh,… các dầu mỡ sẽ trở thành các mảng bám vào tấm lưới lọc. Hoặc bụi bám vào cánh quạt hút,… làm thiết bị hoạt động không được như mới. Từ đó dẫn đến hiệu suất hoạt động của thiết bị giảm đi đáng kể. Không mang lại chất lượng sử dụng cao.
  1. Thiết bị không đảm bảo chất lượng

Nhiều người vẫn thắc mắc dù khi đã vệ sinh, đã bảo dưỡng thiết bị hút mùi đúng cách. Nhưng khả năng làm sạch mùi, không gian nhà bếp vẫn không cao. Thì nguyên nhân có thể là do thiết bị họ sử dụng không đảm bảo. Dẫn đến trường hợp dù có chọn mức hút mùi cao nhất trên bộ điều khiển nhưng về hoạt động máy sẽ chỉ có 1 cấp độ. Điều này khiến người dùng vô cùng khó chịu và thậm chí còn gây tốn kém chi phí đầu tư và nâng cấp của người dùng.

Cách cải thiện

Vậy cần làm thế nào để máy hút mùi cho hộ gia đình hoạt động được tốt nhất và có thể loại bỏ mùi hôi trong không gian bếp? Ngoại trừ việc vệ sinh thiết bị, lắp đặt đúng cách, lựa chọn công suất thiết bị phù hợp. Thì điều vô cùng quan trọng cần được lưu ý đó là lựa chọn những thiết bị máy hút mùi chính hãng bởi những nhà cung cấp uy tín. Bởi với độ phổ biến của máy hút mùi bếp như hiện nay. Có rất nhiều nhà cung cấp đã lợi dụng điều đó để đưa đến khách hàng những sản phẩm hàng nhái, kém chất lượng. Điều đó dẫn tới thời gian sử dụng thiết bị của người dùng bị hạn chế và không được đảm bảo. Vì thế, để máy hút mùi bếp gia đình có thể hoạt động được tối ưu nhất. Mọi người hãy lựa chọn, lắp đặt và sử dụng những thiết bị chất lượng và chính hãng để có thể vừa được trải nghiệm những sản phẩm với chất lượng cao. Vừa được hưởng những ưu đãi, dịch vụ hỗ trợ của nhà cung cấp đi kèm nhé.  

Địa chỉ cung cấp thiết bị uy tín, chính hãng 

Công ty TNHH XNK HOÀNG DƯƠNG được biết đến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị nhà bếp nhập khẩu từ châu Âu. Công ty chỉ cung cấp các sản phẩm máy hút khói nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng chính hãng với giá tốt nhất. Các loại máy hút mùi nhà bếp gia đình được bày bán tại Công ty đều được kiểm tra kỹ càng về chất lượng,cũng như khả năng sử dụng tốt nhất với nhu cầu sử dụng của người Việt nam. Đồng thời các sản phẩm đều có chứng nhận xuất xứ rõ ràng,vận chuyển nhanh chóng, lắp đặt miễn phí cũng chính sách bảo hành bảo trì ưu việt nhất. Tham khảo các thiết bị hút mùi bếp gia đình tại đây   

~Shimesi- thiết bị gia dụng nhà bếp~

=================================================  Công ty TNHH XNK HOÀNG DƯƠNG